Tìm hiểu về nguyên lí hoạt động của mặt nạ phòng độc

Măt nạ phòng độc là thiết bị bảo hộ lao động hữu hiệu nhằm giảm thiểu, phòng tránh tai nạn lao động, bảo vệ sức khỏe người lao động trong môi trường độc hại. Vậy làm thế nào để chiếc mặt nạ có thể lọc được khí chất độc hại? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Mặt nạ phòng độc nguyên mặt NORTH 54001

Mặt nạ phòng độc nguyên mặt NORTH 54001

Nguyên lí hoạt động của mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc thường kết hợp với phin lọc để loại bỏ các chất khí, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, và hơi khác từ không khí bằng cách hấp thụ. Một phin lọc thường có chưa 25-40gram phần từ hấp thụ như than hoạt tính hoặc nhựa.

Phin lọc cũng có tuổi thọ, thời gian sử dụng nhất định. Khi hộp lọc trở nên bão hòa hoặc hạt tích lũy trong nó bắt đầu hạn chế lưu lượng không khí, chúng ta phải thay đổi pin lọc mới.

Mục đích của mặt nạ phòng độc là để loại bỏ không khí bị ô nhiễm hoặc nhiều loại chất gây ô nhiễm sau đó cung cấp không khí cho người dùng. Những loại pin lọc khác nhau sẽ sử dụng cho những môi trường khác nhau. Lượng không khí đến người dùng thông qua một hoặc nhiều bộ lọc để người dùng dễ thở.

Mua mặt nạ phòng độc North ở đâu?

Mặt nạ được tin dùng và phổ biến nhất hiện nay là mặt nạ phòng độc North. Để mua mặt nạ phòng độc North chính hãng giá rẻ, bạn có thể liên  hệ với chúng tôi Công ty cổ phần ITC Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội

Tel: 024 3 518 8989     Fax: +84 4 3 562 5552  | Hotline: 1900 63 69 64

Mail: sales@itcvn.com.vn

Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận