Tìm hiểu về kính bảo hộ lao động

Một vật dụng cần thiết khi tham gia giao đông hay làm việc trong công trường đó là kính bảo hộ. Ngoài ra, còn những công việc cũng rất cần thiết kính bảo hộ như là: luyện gang thép, những ngành thuộc về công nghiệp hoáchất. Hãy cùng tìm hiểu kĩ công dụng của kính bảo hộ.

Kính bảo hộ 3M

Kính bảo hộ 3M

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu về công dụng.

Công dụng của kính bảo hộ

Kính bảo hộ ngăn chặn tối đa những tổn thương về mắt trong tai nạn lao động

Trong hoạt động lao động và sản xuất, Những tác nhân gây hại cho mắt bao gồm: các hạt bụi, những mảnh vụn kim loại, các chất lỏng, hóa chất, máu người bệnh, cũng dễ dàng bắn vào mắt gây nguy hại cho mặt nếu không sử dụng kính bảo hộ lao động.

Nếu bạn phải tiếp xúc với những nguồn ánh sáng có hại như: tia lửa điện, tia hồng ngoại, tia laze thì kính bảo hộ cũng là một vật dụng không thể thiếu, che chắn những loại tia có hại xâm chiếm đôi mắt của bạn.

Bạn cần lựa chọn kính bảo hộ với những tính năng phù hợp để ngăn ngừa và hạn chế những tổn thương cho mắt trong quá trình lao động.

Các loại kính bảo hộ lao động cơ bản

Có 2 loại kính bảo hộ cơ bản đó là mắt kính lọc sáng và mắt kính không lọc sáng. Vậy 2 mắt kính này có tác dụng như nào?.

Mắt kính lọc sáng có tác dụng điều chỉnh những tia bức xạ và đem chúng về với ngưỡng an toàn còn mắt kính không lọc sáng không có tác dụng lọc những nguồn sáng gây hại.

Vì thế, nếu sử dụng để chống bụi, chắn các mảnh vỡ, tránh việc để mát tiếp xúc với những chất lỏng, bạn có thể sử dụng loại kính không lọc sáng. Còn nếu công việc phải tiếp xúc với những ánh sáng: tia lửa điện, tia hồng ngoại, tia laze thì bạn có thể sử dụng loại kính bảo hộ là kính lọc sáng.

Kính chống hóa chất Honeywell

Kính chống hóa chất Honeywell

Để mua được những chiếc kính bảo hộ với chất lượng tốt nhất, bạn có thể đến với ITC Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Cách thức liên hệ

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội

Tel: 024 3 518 8989 Fax: +84 4 3 562 5552 | Hotline: 1900 63 69 64

Mail: sales@itcvn.com.vn

Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận