Tìm hiểu về chụp tai chống ồn 3M

Chụp tai chống ồn 3M là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay và nhận được phản hồi rất tích cực của khách hàng khi sử dụng. Chụp tai giúp bảo vệ tai, giảm thiểu tiếng ồn đáng kể đối với những người lao động thường xuyên phải làm việc trong nhưng môi trường ô nhiễm tiếng ồn.

Chụp tai chống ồn 3M h7p

Chụp tai chống ồn 3M h7p

Hãy cùng tìm hiểu những điểm vượt trội của chụp tai chống ồn 3M dưới đây

Giới thiệu về chụp tai chống ồn 3M

Chụp tai chống ồn 3M là sản phẩm bảo vệ cho đôi tai, thường được sử dụng trong môi trường có nhiều tiếng ồn khó chịu, tần suất của nó có thể lên 90 dBA.

Chất liệu chính của chụp tai đó là silicon, cao su và xốp. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, nếu chỉ nhìn qua dễ dàng lầm tưởng đến một chiếc headphone hiện đại hiện nay.

Những tính năng vượt trội của của chụp tai chống ồn 3M

- Dễ dàng gập gọn và mang theo di duyển ở nhiều nơi

- Chụp tai được thiết kế có nút điều chỉnh lên xuông sao cho vừa vặn với đầu, mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

- Thiết bị bảo hộ lao động này được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, vì vậy khả năng giảm độ ồn cao, bảo vệ tối ưu, thuận tiện cho người sử dụng

- Chụp tai chống ồn có giá thành vừa phải rất hợp với túi tiền của người lao động. Tuy nhiên, bạn cũng nên cảnh giác tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. ITC Việt Nam tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm chụp tai chống ồn 3M chính hãng. Bạn có thể yên tâm khi đặt mua

Chụp tai chống ồn thường được sử dụng trong môi trường nhà xưởng, cho những ngành công nghiệp nặng, trường học, sơn, dệt may và công nghiệp điện.

Chụp tai chống ồn 3M H9A

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc trong môi trường có âm thanh to và liên tục, đừng quên mua cho mình một chiếc chụp tai chống ồn 3M nhé!

Cách thức liên hệ

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội

Tel: 024 3 518 8989 Fax: +84 4 3 562 5552 | Hotline: 1900 63 69 64

Mail: sales@itcvn.com.vn

Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận