Thương hiệu nổi tiếng về bảo hộ lao động- Adela

Thương hiệu nổi tiếng về bảo hộ lao động- Adela

Giới thiệu về thương hiệu Adela

Thương hiệu Adela đến từ nước Pháp được bắt đầu vào năm 1993. Trong vòng 2 năm đầu thành lập, Adela chú trọng chủ yếu tới sản xuất đai ô tô và những phụ kiện liên quan.

Ngày càng lớn mạnh, Adela được biết đến như những chuyên gia hàng đầu trong việc sản xuất đai an toàn công nghiệp, dây buộc bảo vệ cá nhân, hệ thống chống rơi ngã,…Trong những năm gần đây, những sản phẩm của Adela được đưa vào sử dụng nhiều hơn trong những hoạt động ngoài trời, các thiết bị dùng để leo núi và cứu hộ.

Dựa trên Slogan “Your Safety is our concern”  ( An toàn của bạn là sự quan tâm của chúng tôi), Adela luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm an toàn nhất. Adela đã được cấp chứng chỉ ISO 9001-2008 và luôn cam kết về việc kiểm soát sản phẩm chất lượng cao.

Nhà cung cấp những sản phẩm Adela tại Việt Nam

Sản phẩm  được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Dây an toàn của Adela. Được làm từ nguyên liệu sợi Polyester đan vào nhau tạo thành 1 dây không thể tách rời , các móc khoá được làm từ kim loại thép không gỉ. Với những thiết kế vô cùng hợp lý và chắc chắn, sản phẩm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hàng giả hàng nhái, để mua những sản phẩm chính hãng, bạn nên tìm đến những nhà cung cấp của Adela.

Chứng chỉ nhà cung cấp của Adela

Chứng chỉ nhà cung cấp của Adela 

I.T.C Việt Nam tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm Adela tại thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội

Tel: 024 3 518 8989     Fax: +84 4 3 562 5552  | Hotline: 1900 63 69 64

Mail: sales@itcvn.com.vn

Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận