Những điều cần lưu ý khi sử dụng kính bảo hộ

Hiện nay, những bệnh về mắt ngày càng gia tăng do người lao động phải sống trong môi trường có ảnh hưởng trực tiếp đến mắt. Các yếu tố gây hại đến mỗi chúng ta còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau và rất nguy hiểm đến sức khỏe, mỗi người lao động ngoài trang bị cho mình quần áo bảo hộ thì không thể thiếu kính bảo hộ.

Kính bảo hộ 3M

Kính bảo hộ 3M 

Trước hết, hãy cùng đến với cách lựa chọn kính bảo hộ.

Dựa trên cấu tạo của kính

Cấu tạo của kính bao gồm 2 phần đó là mắt kính và khung kính

- Mắt của kính bảo hộ gồm có 2 loại mắt kính lọc sáng và mắt kính không lọc sáng. Đối với những người phải thường xuyên làm việc trong moi trường có bức xạ tử ngoại hoặc hồng ngoại thì cần sử dụng các loại mắt kinh lọc sáng để giảm các bức xạ vào mắt, đảm bảo an toàn cho mắt. Còn đối với loại không lọc sáng thì không có những bức xạ tới mắt của bạn.

- Khung kính: Bạn cần lựa chọn khung kính có độ ôm vừa khít với khuôn mặt của bạn để khi đeo kính sẽ bảo vệ khuôn mặt của bạn một cách tốt nhất, đem lại cảm giác thoải mái cho bạn mỗi khi làm việc.

Dựa trên môi trường làm việc của bạn

Nếu bạn phải làm việc trong môi trường có bụi bẩn, hạt, mảnh bắn và không có các bức xạ ánh sáng gây hại tới mắt thì không cần lựa chọn loại mắt kính có khả năng chịu tác động cơ học cao.

Còn khi bạn cần làm việc trong môi trường có hóa chất, chất lỏng thì bạn cần sử dụng các loại kính có viền ôm sát để chất lỏng không bám vào mắt, gây hại cho mắt.

Kính bảo hộ chống hóa chất 3M

Kính bảo hộ chống hóa chất 3M 

Lựa chọn nơi bán kính bảo hộ chất lượng

Để mua được kính bảo hộ chính hãng chất lượng tốt nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ITC Việt Nam. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội

Tel: 024 3 518 8989 Fax: +84 4 3 562 5552 | Hotline: 1900 63 69 64

Mail: sales@itcvn.com.vn

Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận