Đồ bảo hộ lao động bao gồm những gì?

Để hạn chế thấp nhất những tại nạn trong bảo hộ lao động, bạn cần phải trang bị đầy đủ cho mình đồ bảo hộ lao động. Đặc biệt khi bạn phải tiếp xúc với nhiều máy móc, hóa chất,…thì việc bảo hộ càng cần thiết hơn.

Đồ bảo hộ lao động

Đồ bảo hộ lao động 

Mỗi ngành nghề sẽ có những thiết bị, dụng cụ bảo hộ khác nhau. Có ngành chú trọng vào đồ bảo hộ này, cũng có nghề cần tất cả đồ bảo hộ lao động kết hợp cùng nhau để tạo ra giải pháp an toàn nhất.

Quần áo bảo hộ lao động

Đây là một loại đồ bảo hộ cần thiết không chỉ đảm bảo sức khỏe của người lao động mà còn hạn chế những tác nhân gây hại xâm nhập vào cơ thể. Hơn nữa, nếu phải làm việc trong những môi trường độc hại thì quần áo bảo hộ là rất quan trọng.

Hiện nay, hầu hết tất cả những công nhân trong ngành công nghiệp đều được trang bị đồ bảo hộ lao động để bảo vệ thân thể của họ khỏi những môi trường nguy hiểm.

Mũ bảo hộ

Mũ bảo hộ có thể được coi là đồ bảo hộ lao động quan trọng nhất và có vai trò nặng nề nhất khi nó chính là thứ bảo vệ cho vùng quan trọng nhất của con người.

Đầu luôn là bộ phận được ưu tiên bảo hộ tốt nhất và nón bảo hộ sẽ làm tốt trọng trách đó.

Găng tay bảo hộ

Đây là một trong số những dụng cụ bảo hộ lao động cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn cho đôi tay, sức khỏe cho người lao động. Tai nạn lao động thường đến bất ngờ và khó có thể lường trước được. Vì vậy, bạn cần phải trang bị cho mình một đôi găng tay để giảm tổn thương hết mức có thể.

Hiện nay, có nhiều loại găng tay bảo hộ đảm bảo phù hợp với từng môi trường làm việc: găng tay chống cắt, găng tay chống dầu, găng tay chống hóa chất, găng tay cách điện,…

Giày bảo hộ

Có một số môi trường làm việc có thể gây nguy hiểm cho đôi chân như chế biến thủy hải sản, hóa chất,…Ngoài ra, nếu làm nghề hàn xì, bạn có thể bị những tia lửa điện, hay những vật sắc nhọn đâm vào chân. Do đó, giày bảo hộ là rất cần thiết để bảo vệ đôi chân.

Kính bảo hộ

Đây là loại đồ bảo hộ dùng để bảo vệ đôi mắt của người lao động ở những môi trường làm việc nhiều hóa chất, chất thải và bụi bặm, có nhiều vật thể lạ bay trong không gian.

Kính bảo hộ Deltaplus

Kính bảo hộ Deltaplus

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hàng giả hàng kém chất lượng. Bạn hãy chọn lựa cho mình những đơn vị uy tín. ITC Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm tự tin là đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội

Tel: 024 3 518 8989 Fax: +84 4 3 562 5552 | Hotline: 1900 63 69 64

Mail: sales@itcvn.com.vn

Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận