Công dụng của mặt nạ hàn đội đầu 2 lớp Blue Eagle

Nghề cơ khí và hàn xì hiện nay đang phát triển rất nhiều ở nước ta. Những nghề này mang lại mức lương cao cho người lao động tuy nhiên nó lại ẩn chứa rất nhiều nguy cơ nguy hiểm tới sức khỏe của người thợ, đặc biệt là đôi mắt và mặt. Một trong những sản phẩm giúp ngăn ngừa những điều có hại cho mắt và mặt đó là mặt nạ hàn đội đầu 2 lớp Blue Eagle.

 

Mặt nạ hàn đội đầu 2 lớp Blue Eagle 

Đầu tiên, hãy đến với những nguy cơ tiềm ẩn.

Những nguy cơ tiềm ẩn của nghề cơ khí và hàn xì

- Điện giật khi tiếp xúc với mạch điện hở hoặc khi cắt gọn kim loại

- Khi tia của hồ quang điện bắn vào da thì dễ dàng bị bỏng, bị thương

- Có thể gây hại cho mắt, giảm thị lực của mắt do những ánh sáng của hồ quang điện

- Bị bỏng do các hạt kim loại

- Có nguy cơ bị ngộ độc khí và bụi trong quá trình hàn

- Có thể bị hỏa hoạn do kim loại, xỉ nóng chảy

Công dụng của mặt nạ hàn đội đầu 2 lớp Blue Eagle

Để bảo vệ mắt và mặt, người thợ hàn xì cần được trang bị mặt nạ hàn. Mặt nạ hàn có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn: mặt nạ cầm tay, mặt nạ đội đầu, mặt hàn có gọn lò xo để gắn vào mũ. Một trong những loại mặt nạ phổ biến đó là mặt nạ đội đầu 2 lớp Blue Eagle. Mặt nạ với 3 bộ phận chính: vỏ mặt nạ, kính, phụ kiện đeo.

Với những tia lửa điện có khả năng đâm xuyên hay những mảnh vụn kim loại dễ bị bỏng, mặt nạ hàn sẽ giúp bạn chống lại những tác nhân này.

Nghề hàn xì không thể tránh khỏi hiện tượng hồ quang điện. Hồ quang điện là hiện tượng kim loại nóng chảy dưới tác dụng của dòng điện. Nếu người thợ hàn xì không che chắn kĩ lưỡng sẽ rất dễ gây bỏng và có thể gây mù mắt.

Mặt nạ đội đầu 2 lớp Blue Eagle giúp tránh những ảnh hưởng của hồ quang điện một cách hiệu quả. Với kính lọc đen mờ sẽ giúp làm giảm ảnh hưởng của bóng hồ quang do cường độ ánh sáng quá lớn giúp bảo vệ đôi mắt và mặt bạn. Ngoài ra, mặt nạ hàn giúp chống lại nhiệt từ hiện tượng hồ quang điện rất hiệu quả.

Mặt nạ hàn đội đầu Blue Eagle 

Mặt nạ trong nghề hàn xì là vô cùng cần thiết. Bạn nên chọn cho mình một loại mặt nạ và một đơn vị uy tín để tìm mua loại mặt nạ này. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại ITC Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình chu đáo nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội

Tel: 024 3 518 8989 Fax: +84 4 3 562 5552 | Hotline: 1900 63 69 64

Mail: sales@itcvn.com.vn

Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM

 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận