Các loại găng tay bảo hộ hiện nay

Đôi tay là thứ cần thiết nhất cho công việc của bạn. Do đó, dù làm bất cứ công việc gì thì bảo vệ đôi tay của mình vẫn là quan trọng nhất. Để mua sản phẩm găng tay bảo hộ, hãy đến với itcvietnam.vn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại găng tay cho nhiều mục đích khác nhau. Hãy tham khảo bài viết tổng hợp dưới đây.

Găng tay da hàn Proguard

Găng tay da hàn Proguard

Trước hết, hãy đến với găng tay bảo hộ phổ thông.

Găng tay bảo hộ phổ thông

Thường là những loại găng tay bằng vải được sử dụng rộng rãi trong những xưởng cơ khí, trên công trường xây dựng. Việc chất liệu bằng vải dày dặn sẽ giúp cho công nhân hạn chế được những tổn thương do sắt thép, hay chi tiết máy gây hại đến tay.

Găng tay bảo hộ có giá thành tương đối rẻ mà hiệu quả sử dụng cao nên được người lao động mua sử dụng nhiều.

Găng tay bảo hộ công nghiệp nhẹ

Găng tay này có độ dẻo dai hơn găng tay phổ thông. Chúng cũng có nhiều loại như: găng tay kaki, găng tay sơn xanh, găng tay sơn đỏ.

Găng tay bảo hộ công nghiệp nặng

Loại găng tay này khá bền và chắc chắn. Nó được sử dụng khi người lao động thường xuyên phải tiếp xúc với những vật sắc nhọn hay tiếp xúc trong môi trường hóa học độc hại hoặc chất ăn mòn da làm nguy hại đến bàn tay.

Găng tay bảo hộ chống hóa chất, hóa học

Loại găng tay bảo hộ này dành cho những người thường xuyên phải àm việc trong môi trường nước, nhiều hóa chất, tiếp xúc với những chất độc hại hay phòng sạch thì nên sử dụng những loại găng tay cao su. Loại găng tay này cũng được sử dụng ở bệnh viện hay phòng khám và nó thường được gọi là găng tay y tế.

Găng tay bảo hộ trong ngành điện tử công nghiệp, điện lực

Găng tay tĩnh điện, găng tay cách điện hay găng tay PU là những loại găng tay bảo hộ có khả năng cách điện, dành cho những người thường xuyên tiếp xúc trong môi trường tĩnh điện để đảm bảo an toàn.

Găng tay chống cắt level 3 3M

Găng tay chống cắt level 3 3M

Trên đây là những tổng hợp về các loại găng tay bảo hộ. Để mua găng tay bảo hộ chất lượng tốt nhất, hãy đến với chúng tôi ITC Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội

Tel: 024 3 518 8989 Fax: +84 4 3 562 5552 | Hotline: 1900 63 69 64

Mail: sales@itcvn.com.vn

Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận